เกี่ยวกับเรา

         ทู บาย โฟ แทรเวล ขอเสนอการท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศสำหรับต่างประเทศเราเน้นในทวีปเอเชีย เนื่องจากเป็นทวีปที่มีอารยธรรมต่อเนื่องมายาวนานและเป็นต้นกำเนิดของศาสนาต่างๆ ในโลก ดังนั้น เราจึงอยากเชิญชวนให้ทุกท่านหันมาสนใจในทวีปเอเชียก่อน เพื่อสร้างความเ้ข้าใจในความเป็นเอเชียแล้ว ท่านจะภูมิใจที่ได้เกิดมาในทวีปที่อุดมไปด้วยความเจริญในทางจิตใจและปัญญาเช่นนี้

        เมื่อพูดถึงอารยธรรม ประเทศที่เป็นต้นรากของวัฒนธรรมไทยคงหนีไม่พ้นประเทศอินเดีย ทู บาย โฟ แทรเวล ถือว่าได้รับการจุดประกายจากประเทศนี้ ดังนั้นเราจึงมีจุดแข็งที่การนำเที่ยวประเทศอินเดีย ทั้งในด้านศาสนา และศิลปวัฒนธรรมอันประณีตงดงามของอินเดีย ซึ่งมักจะถูกมองข้ามหรือถูกภาพแห่งความยากจนและความสกปรกบดบัง แต่หากแท้จริงแล้วต้องขอกล่าวว่า ในชีวิตหนึ่งที่เกิดมานี้ เที่ยวประเทศอินเดียเพียงประเทศเดียวทั้งชีวิต ยังเที่ยวไม่หมดเลย เราจึงอยากให้ท่านลองพิจารณา

        เลือกอินเดียเป็นจุดเดินทางสักเที่ยวหนึ่ง แล้วท่านจะพบสิ่งสวยงามทั้งในด้านของศิลปะและปรัชญาที่ท่านไม่เคยคาดคิดมาก่อน การเดินทางเพื่อไปกราบนมัสการสังเวชนียสถานของสมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า เป็นงานหลักของ ทู บาย โฟ แทรเวล เราจัดแบบสบายๆ ไม่พักวัด เพื่อให้ท่านได้พักผ่อนจากการเดินทางได้เต็มที่และรักษาจิตใจให้เป็นกุศลอยู่อย่างต่อเนื่องตลอดการเดินทาง และเส้นทางปัจจุบันนี้ดีขึ้นมาก ไม่ยากลำบากเช่นแต่ก่อนมา

ขอรับประกันการเดินทางสู่สังเวชนียสถานมานานกว่า 20 ปี

        นอกจากประเทศอินเดียแล้ว ภูฏาน เนปาล ศรีลังกาเป็นประเทศที่เรามั่นใจว่าจะพาท่านไปได้อย่างสะดวกสบาย ประเทศใกล้บ้าน เช่น เมียนมาร์ กัมพูชาและ ลาวก็มีเสน่ห์ในตัวเองและมีประวัติศาสตร์ที่เชื่อมโยงกับเรา ซึ่งเราจะพาท่านไปพบประวัติศาสตร์อีกด้านหนึ่งซึ่งจะช่วยเพิ่มมุมมองและทัศนคติที่นอกเหนือจากการบอกเล่าและตำราที่เคยเรียนมาช่วยให้เกิดความสัมพันธ์ที่ีดี มีความเข้าใจในความเป็นไปของประเทศเหล่านั้นมากยิ่งขึ้น

        ถ้าจะถามว่า ประเทศที่เจริญๆ ไม่พาไปบ้างหรือ ขอตอบว่า ไปค่ะ เราสนุกสนานกับการไปประเทศญี่ปุ่น พาท่านไปเดินชมดอกซากุระ บนถนนนักปราชญ์แห่งนครเกียวโต ชมใบไม้เปลี่ยนสีที่ฮาโกเน พาไปรับประทานปูแถวเซนได และชมทุ่งลาเวนเดอร์ที่เกาะฮอกไกโด

        ประเทศเกาหลีใต้เป็นอีกประเทศหนึ่งที่น่าสนใจ เราพาท่านไปชมเมืองเก่าและพระพุทธรูปริมผาซึ่งงดงามเป็นอย่างยิ่งชมความมหัศจรรย์เมื่อยามอาทิตย์อุทัย และแสงแรกจับต้องอัญมณีบริเวณพระนลาฎ (หน้าผาก) ขององค์พระเกิดรัศมีเป็นเส้นตรงพุ่งลงสู่พื้นน้ำเบื้องล่าง ณ จุดที่เพิ่งค้นพบว่าคือที่ฝังพระศพของกษัตริย์ที่ให้ฝังร่างของพระองค์ไว้ใต้น้ำเพื่อจะได้ทรงปกปักษ์รักษาประเทศจากการรุนรานของญี่ปุ่น ทั้งหมดนี้ถือว่าเป็นเพียงส่วนน้อยนิดที่นำมาเสนอ หากท่านไหนสนใจที่จะเดินทางไปเที่ยวเป็นหมู่คณะ และได้ให้ความไว้วางใจให้ ทู บาย โฟ แทรเวลเป็นผู้จัดการเดินทางให้ เชิญติดต่อมาได้ที่เรานะค่ะ